Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 6.292
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việc làm ý nghĩa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường MN Anh Khang TP Tuyên Quang chào mừng Đại hội Đảng các cấp và ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi trên cả nước lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, chào mừng Đại Hội Đảng các cấp và 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, (19/5/1890 - 19/5/2020).

Chi đoàn thanh niên Trường mầm non An Khang đã phối hợp các chi đoàn trên địa bàn xã tham gia các hoạt động xã hội, vận động nhân dân tiếp  tục  phòng chống dịch bệnh và cùng phối hợp thiết kế các bộ đồ chơi ngoài trời. Ban chấp hành Đoàn xã và các đoàn viên trong chi đoàn xây dựng ý tưởng thống nhất làm mô hình đồ chơi ngoài trời cho trẻ, đã tạo được không gian đẹp cho sân trường gây được hứng thú cho trẻ thích đến trường, tạo được lòng tin đối với phụ huynh. Sau khi đã thống nhất được ý tưởng các Đoàn viên được phân công nhiệm vụ nhanh chóng triển khai thực hiện trong thời gian hai ngày gồm các công việc chọn mua vật liệu, hàn gắn lắp ghép thành mô hình xích đu, quét sơn và lắp đặt tặng cho các cháu tại điểm trường Phúc Lộc với tổng kinh phí 2.000.000đ.

Là một tổ chức chính trị trong nhà trường luôn tiên phong, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua. Phát huy sức mạnh xung kích của tuổi trẻ, các đoàn viên đã đáp ứng được nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, tổ chức có hiệu quả các hoạt động giáo dục thông qua các phong trào thi đua của nhà trường trong những năm học qua.

 

           

 

 

 

  

Ảnh: BCH đoàn xã và các thành viên chi đoàn nhà trường phối hợp làm đồ chơi ngoài trời cho các cháu và có sự chứng kiến của BGH nhà trường

Các bộ đồ dùng tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng đã thể hiện sự qua tâm của các chi đoàn đã hỗ trợ cho nhà trường để hôm nay “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé”

Dương Thị Yến - trương MN An Khang, thành phố Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.